• T2 -CN 8.00 - 18.00
  • 183 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • 0936 255 889

THỦY CHEVROLET

Chúng tôi là đại lý 3S uy tín của General Motor Việt Nam. Với mong muốn đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại thủ đô,  đang tập trung phát triển hệ thống với nhiều cơ sở hoành tráng. Hiện tại đã có 2 trung tâm tại Hà Nội.

Trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, số 183 phố Yên Lãng- phường Thịnh Quang- Đống Đa- Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm rất thuận tiện cho giao thông đi lại của khách hàng. Khách hàng ở mọi nơi trong thành phố nếu tin tưởng thủy Chevrolet đều có thể dễ dàng tìm đến hơn. Được xây dựng trên diện tích rộng lớn hơn 2000 m2 được thiết kế hiện đại và sang trọng. Nơi đây được chuyên nghiệp hóa thành những khu vực riêng biệt như: khu trưng bày dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ kiện, xưởng dịch vụ sửa chữa. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo: bán ô tô Chevrolet mới, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn GM, cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng Chevrolet.

– Cơ sở mới tại Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội: Cơ sở được xây dựng trên diện tích 4000 m2. Cũng như trụ sở chính, cơ sở này cũng được chia thành các khoang riêng biệt, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: Khu cố vấn dịch vụ, khu sửa chữa, khu gò, sơn, khu dọn nội thất, rửa xe, khu cung cấp phụ tùng chính hãng. Dù ở cơ sở mới này hay trụ sở chính bạn cũng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất đúng tiêu chuẩn GMW.

VỀ NHÂN SỰ

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm sau hơn 5 năm hình thành và phát triển sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ là tư vấn bán hàng mà  còn mang đến những dịch vụ khách hàng sau bán hàng tốt nhất như sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng, tư vấn sử dụng bởi những chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  • BẢO DƯỠNG NHANH
  • CỨU HỘ 24/7
  • HỖ TRỢ TRẢ GÓP 90 – 100%
  • HỖ TRỢ CHẠY XE KINH DOANH
  • HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT XE CŨ

HÌNH ẢNH

SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH

Mang đến cho khách hàng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất tư vấn dịch vụ trước và sau bán hàng chính xác nên luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao chiếc xe hơi của mình cho những nhân viên kỹ thuật. Kinh nghiệm trong ngành sửa chữa cùng với những máy móc tối tân sẽ giúp chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của khách hàng dù là sửa chữa hay bảo dưỡng.
Khi mua xe hơi tại thủy chevrolet, mọi khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo dưỡng nhanh, bảo hành 3 năm/100 km, bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng GMW trong vòng 1 năm.

Tất nhiên, tại Hà Nội cũng có rất nhiều đại lý Chevrolet nhưng tin rằng với triết lý kinh doanh luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Chúng tôi sẽ ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng hơn. Với mong muốn sẽ luôn phục vụ khách hàng tốt nhất, toàn thể cán bộ công nhân viên luôn luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Tương lai không xa có thể sẽ được mở rộng hơn nữa để đảm bảo mọi khách hàng khi mua xe hơi tại showroom Chevrolet đều được đảm bảo những quyền lợi chính đáng đúng với tiêu chuẩn của GMW.

 

Đại lý chevrolet
Đại lý chevrolet
Anh/Chị cần tư vấn xin vui lòng liên hệ
0936 255 889