Đối với mỗi người mua xe hơi luôn mong muốn rằng chiếc xe tiện ích mà tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhất. Với mức tiêu hao nhiên liệu của chevrolet cruze , sẽ rất nhiều người bất ngờ ngạc nhiên vì chiếc xe tuyệt vời này tiêu hao nhiên liệu rất thấp.

Mẫu xe Chevrolet Cruze giá rẻ nổi bật đang chiếm lĩnh thị trường trong phân khúc xe sedan cỡ nhỏ với nhiều điểm vượt trội, ngoài khả năng vận hành cao, thiết kế hiện đại thông minh, chiếc xe này còn được yêu thích bởi mức tiêu thụ khiêm tốn. Gần đây trang web cung cấp thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu của các lọai xe tại Mỹ đã công bố mức tiêu hao nhiên liệu của chevrolet cruze . Ngay khi mức tiêu thụ nhiên liệu này được công khai đã gây nhiều bất ngờ cho người dùng, khiến khách hàng càng cảm thấy thích thú với chiếc xe này hơn. Bởi đối với người dùng sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng, tiện dụng là quan trọng nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu cũng rất quan trọng khi lựa chọn xe. Nhiều chiếc xe đẹp nhưng tiêu hao nhiên liệu quá nhiều cũng không được đánh giá cao. Nắm bắt được tâm lý ấy của khách hàng, Chevrolet thiết kế dòng xe này nhiều lựa chọn, và lựa chọn nào cũng được tối ưu nhất trong tiết kiệm nhiên liệu.

 

Chevrolet crzue rất tiết kiệm nhiên liệu
Chevrolet crzue rất tiết kiệm nhiên liệu

 

Phiên bản thông thường sử dụng động cơ tăng áp I-4 1.4 L với hộp số 6 cấp tự động với công suất 153 npm, mô men xoắn cực đại 240 Nm với mức tiêu thụ nhiên liệu 7,8/5,6/6,7 lít/100 km lần lượt trên các địa hình đường phố, cao tốc và hỗn hợp. Đây là một trong những phiên bản có mức tiêu thụ nhiên liệu ít nhất trong các phiên bản cruze. Phiên bản số sàn 6 cấp trang bị tương tự với mức tiêu thụ nhiên liệu 8,1/5,7/7,1/100 km. Phiên bản Cruze 2016 Limited Eco có mực tiêu hao 9/6/7,6 lít với hộp số tự động. Bản số sàn 8,4/5,6/7,1 lít/100 km. Dòng biến thể cao cấp Chevrolet Cruze 2016 Premier sử dụng động cơ tăng áp 1.4 L, hộp số tự động với mức tiêu thụ 7,8/5,8/6.9/100 km. Phiên bản Cruze 2016 Limited được ứng dụng động cơ hút khí tự nhiên 4 xi lanh 1.8 L với mức tiêu thụ nhiên liệu lần lượt là 9,4/6,5/8,1 lít cho bản số sàn và 10,7/6,7/8,7 lít/100 km cho bản hộp số tự động.

 

Chevrolet cruze tiết kiệm nhiên liệu ở nhiều phiên bản
Chevrolet cruze tiết kiệm nhiên liệu ở nhiều phiên bản

 

Một chiếc xe vừa sang trọng, hiện đại, công nghệ tiên tiến lại còn cùng với mức tiêu hao nhiên liệu của chevrolet cruze khá thấp đây là chiếc xe được nhiều khách hàng lựa chọn. Chắc chắn ai đã sở hữu chiếc xe này cũng sẽ hài lòng vì quá nhiều ưu điểm như vậy.